[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เว็บไซต์งานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน
  
เมนูหลัก
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก



  

งานวิจัยนักเรียน ปีการศึกษา 2557
    เรื่อง : การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โปรตีนกรอบรสธัญพืช

เจ้าของผลงาน : นางสาวอาฤญช์ เพ็ญศรี, นางสาวนภษร จุ้ยอินทร์, นางสาวนันทิดา เบียแซ, นางสาวอบเช่ย วิบุลศรีมงคล, นาง
ศุกร์์ ที่ 19 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2559
เข้าชม : 318    จำนวนการดาวน์โหลด : 473 ครั้ง
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โปรตีนกรอบรสธัญพืช

ดาวน์โหลด  ( บทคัดย่อ) 

งานวิจัยนักเรียน ปีการศึกษา 2557 5 อันดับล่าสุด

      ไอศกรีมจากลูกตะคร้อ 19/ส.ค./2559
      มาร์ชเมลโลว์มับเบอรี่เคลือบช๊อกโกแลต 19/ส.ค./2559
      การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โปรตีนกรอบรสธัญพืช 19/ส.ค./2559
      โปรตีนกรอบรสธัญพืช (Crisp Protein with Cereals) 13/มิ.ย./2559
      เครื่องดื่มน้ำเห็ดผสมลำไยอบแห้ง 13/มิ.ย./2559