[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เว็บไซต์งานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน
  
เมนูหลัก
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก



  

งานวิจัยนักเรียน ปีการศึกษา 2557
    เรื่อง : โปรตีนกรอบรสธัญพืช (Crisp Protein with Cereals)

เจ้าของผลงาน : นางสาวนันทิดา เบียเซ, นางสาวอบเชย วิบูลศรีมงคล, นางสาวอรกานต์ ยืนยงรักษา
จันทร์ ที่ 13 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2559
เข้าชม : 284    จำนวนการดาวน์โหลด : 1284 ครั้ง
3.5 stars เฉลี่ย : 3.5 จาก 17 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
รายละเอียดเพิ่มเติมดาวน์โหลดได้จากไฟล์ที่แนบมา

ดาวน์โหลด  ( Fulltext )  ( บทคัดย่อ ) 

งานวิจัยนักเรียน ปีการศึกษา 2557 5 อันดับล่าสุด

      ไอศกรีมจากลูกตะคร้อ 19/ส.ค./2559
      มาร์ชเมลโลว์มับเบอรี่เคลือบช๊อกโกแลต 19/ส.ค./2559
      การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โปรตีนกรอบรสธัญพืช 19/ส.ค./2559
      โปรตีนกรอบรสธัญพืช (Crisp Protein with Cereals) 13/มิ.ย./2559
      เครื่องดื่มน้ำเห็ดผสมลำไยอบแห้ง 13/มิ.ย./2559