[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เว็บไซต์งานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน
  
เมนูหลัก
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก



  

ระดับ ปวช. ปีการศึกษา 2558
    เรื่อง : การเปรียบเทียบอัตราความเข้มข้นของฮอร์โมนผลไม้ที่มีผลต่อผักกวางตุ้ง

เจ้าของผลงาน : สาขาวิชาพืชศาสตร์(วัดวิเวก) : นางสาวกัญญารัตน์ เกียรติก้องไพร, นางสาวพรเพ็ญ ยุทธชัยป้องพนา, นางสาว
อาทิตย์ ที่ 27 เดือน มีนาคม พ.ศ.2559
เข้าชม : 254    จำนวนการดาวน์โหลด : 0 ครั้ง
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
-


ระดับ ปวช. ปีการศึกษา 2558 5 อันดับล่าสุด

      การศึกษาเปรียบเทียบอัตราการใช้น้ำจุลินทรีย์หน่อกล้วยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของถั่วแขก 27/มี.ค./2559
      การเปรียบเทียบอัตราความเข้มข้นของฮอร์โมนผลไม้ที่มีผลต่อผักกวางตุ้ง 27/มี.ค./2559
      การศึกษาเปรียบเทียบอัตราที่เหมาะสมของฮอร์โมนผลไม้ที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของถั่วลันเตา 27/มี.ค./2559
      การศึกษาการเปรียบเทียบใช้น้ำจุลินทรีย์ EM และน้ำหมักฮอร์โมนใส้กล้วยที่มีผลต่อผลผลิตผักกวางตุ้ง 27/มี.ค./2559
      การศึกษาเปรียบเทียบอัตราการใช้ปุ๋ยหมักชีวภาพจากมูลวัวที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของคะน้า 27/มี.ค./2559